Mẫu lịch 52 tuần 2019

Lịch 52 tuần 2019 có ruột được in trên giấy couchure matt 120gsm, khánh lịch in metalize, chạm cát, điểm kim. Một bộ lịch 52 tuần có đầy đủ hộp và túi đều được in và gia công cao cấp. Mẫu Lịch 52 tuần năm 2019 của JINPACK có các chủ đề phong phú: kỳ quan thế giới, Phong thủy, Phong cảnh Việt Nam… để Quý khách rễ dàng lựa chọn Quý khách xem qua hình ảnh, quy cách và bảng giá lịch 52 tuần để có lựa chọn mẫu lịch cho công ty mình.

Showing all 10 results

Những mẫu lịch 52 tuần đẹp 2019

Lịch 52 tuần May mắn thịch vượng

Bộ lịch 52 tuần May mắn & thịnh vượng là 52 lời chúc một năm hạnh phúc và thành công của công ty in lịch tết JINPACK trân trọng gửi đến quý khách hàng ! Những hình ảnh trong bộ lịch được thiết kế lạ mắt, hiện đại và sáng tạo.

Lịch bloc 52 tuần May mắn và thịch vượng AH20

Lịch bloc 52 tuần May mắn và thịch vượng AH20

Mỗi hình ảnh này mang theo một thông điệp về may mắn, thịnh vượng, niềm vui, ước mơ, hy vọng… sẽ đồng hành cùng các bạn bước vào năm mới và gặt hái thêm nhiều thành công mới!

Lịch 52 tuần Câu chuyện về hoa

Mỗi bông hoa góp mặt trong bộ lịch đi cùng một câu chuyện, một thông điệp hay một lời nhắn gửi. Đó là hoa hồng kể về tình yêu và sự hy sinh. Hoa salem bé nhỏ nhưng mang sức sống trường tồn. Hoa cúc kể về tấm lòng hiếu thảo. Hoa hồng môn là ngọn lữa hồng lên áo ngực, nhắc nhở về sự chân thực và lòng dủng cảm. Hoa thạch thảo tim tím yêu thương nói rằng “ta chờ em ở đó”….

Lịch bloc 52 tuần Câu chuyện về hoa AH21

Lịch bloc 52 tuần Câu chuyện về hoa AH21

52 bông hoa trong bộ lịch là lời chúc năm mới hạnh phúc tươi vui chúng tôi trân trông gửi tới bạn

Mẫu lịch 52 tuần Việt Nam tầm cao mới

Bộ lịch 52 tuần Việt Nam tầm cao mới giới thiệu 52 địa danh trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là hình ảnh của các địa danh này điều được chụp từ trên cao, mang đến cho người xem một góc nhìn mới, bao quát hơn, lạ mắt hơn, ấn tượng hơn. Những cao óc, khu đô thị mới, các đại lộ, tuyến giao thông hay các công trình văn hóa lịch sử, các địa danh du lịch nỗi tiếng…

Mẫu lịch bloc 52 tuần AH22 Vươn tầm cao mới

Mẫu lịch bloc 52 tuần AH22 Việt Nam tầm cao mới

Hiện ra trước mắt khi nhìn trên cao mang đến cho bạn một cảm nhận rất mới về một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Đặt in lịch 52 tuần 2019

Liên hệ đặt in lịch tết giá rẻ

Liên hệ đặt in lịch 52 tuần giá rẻ

DMCA.com Protection Status