Giảm giá! Mẫu lịch 2017
Bloc cuc dai dai 25×35 – Phong thuy tai loc

Lịch bloc cực đại Phong thủy tài lộc

350.000 ₫ 215.000 ₫

Lịch bloc cực đại – Phong Thủy Tài Lộc

  • Chất liệu giấy Couché Matt, ấn phẩm đẹp mắtCông nghệ 3D, hiệu ứng chiết quang lấp lánhVới họa tiết phong thủy tài lộc tinh tếVật dụng trang hoàng nhà cửa vô cùng quan trọng với mỗi gia đình

    Thích hợp làm quà dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác…


Đặt in lịch tết 2019

Quý khách có thể đặt hàng theo một trong các cách sau:

Đặt hàng thông qua Skype:

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua chat Skype : congtyinlichtet

Nếu chưa nhận được trả lời hãy để lại thông tin liên hệ, Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay trong thời gian sớm nhất khi có thể .

Điện thoại trực tiếp:

- Hotline : 0942 15 17 29
- Mr. Minh : 0938 598 987

Mô tả lịch tết

Chưa có đánh giá
  • Lịch Bloc Cực Đại Phong Thủy Tài Lộc được in trên giấy Couché Matt, bề mặt không bóng láng, mực in cao cấp làm cho hình ảnh bộ lịch trở nên tươi sáng và sống động hơn.
  • Với những sắc màu xuân tươi sáng, lịch bloc đánh dấu cho sự khởi đầu của một năm mới an khang thịnh vượng. Lịch đẹp, tinh tế và phù hợp với phong tục tập quán, văn hóa truyền thống, sẽ mang đến cho gia đình bạn những may mắn, hạnh phúc và phú quý trong năm mới.
  • Mỗi trang lịch là một lời động viên quý giá, là sự chia sẻ và truyền cảm hứng của những người thành đạt đương đại cho chúng ta trong hành trình chinh phục ước mơ.
  • Lịch Tết như là món quà tinh thần nhân dịp cuối năm, có ý nghĩa rất lớn, mang tính giá trị nhân văn, giúp gìn giữ văn hóa của người Việt. Với bộ lịch đặc biệt này, bạn có thể treo trang trọng tại phòng khách nơi vừa tầm mắt và tại vị trí phù hợp để hài hòa với không gian.
  • Lịch còn là món quà dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, đồng nghiệp như một lời chúc ý nghĩa trong dịp xuân mới.

Đây là bộ lịch bloc cực đại 2019 được công ty in lịch xuân JINPACK giới thiệu nhân dịp tết . Cũng là lời chúc một năm mới đong đầy may mắn và thịnh vượng gửi đến khách hàng.

Mẫu lịch bloc 2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lịch bloc cực đại Phong thủy tài lộc”

DMCA.com Protection Status