Mẫu lịch treo tường 2022

Cung cấp mẫu lịch treo tường 2022 chiết khấu cao tại TPHCM. Hơn 1300 mẫu lịch treo tường 2022 với nhiều chủ đề: Lịch tết phong cảnh, lịch tết biển đảo, lịch xuân tài lộc.... Lịch treo tường 2022 gồm nhiều loại trong đó nổi bật: Lịch treo tường lò xo 5,7 tờ, lịch treo tường nẹp thiếc, lịch treo tường 1 tờ hay còn gọi là lịch 1 tờ. Mẫu lịch treo tường 2022 dưới đây được chúng tôi cung cấp ra thị trường lịch tết trong nam nay với hơn 700 mẫu lịch.

In lịch treo tường 2022

Lịch treo tường thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại và vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại cho gọn.

Tùy thuộc vào nhà xuất bản, lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ.

Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

DMCA.com Protection Status