Gia công lịch lò xo – Ép kim lịch tết

Chưa có đánh giá

Chuyên thực hiện gia công lịch tết cho các đơn vị quảng cáo lịch tết
Nhận gia công đóng lịch tết treo tường, đục lỗ, đóng cuốn sổ tay, đóng cuốn lịch treo tường, lịch để bàn cho các công ty. Giá đục lỗ vô lò xo lịch treo tường: 1,900/cuốn, lịch để bàn: 1,500/cuốn

Gia công đóng lò xo lịch tết

Công ty in lịch tết Tân Phương Nam trân trọng gởi đến Quý Khách hàng lời chúc An Khang & Thành Đạt.

  • Chuyên Gia công các loại lịch treo tường, Lịch lò xo 7 tờ, lịch lò xo giữa, lịch để bàn, bìa lịch, gia công tập, sổ tay bằng lò xo, đục lỗ sổ còng, kẽm, thiếc… với giá gia công rẻ nhất.
  • Gia công thành phẩm sau in, gia công cắt, bế, cán màng, bồi, gấp dán, đóng kim, demi, khoan lỗ…    
  • Đặc biệt: Nhận hàng gia công lấy gấp trong ngày, giá cả hợp lý. Chuyên gia công đóng lịch tết

Gia công ép kim lịch tết

Chuyên ép kim gia công bìa lịch, ép kim đầu lịch bloc, ép kim lịch để bàn. ÉP KIM, MẠ VÀNG Công ty chúng tôi chuyên gia công Ép kim lịch tết (ép nhũ, mạ nhũ, mạ vàng) trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm, sự chuyên nghiệp trong quy trình gia công, kỹ thuật lành nghề, chính xác trong các khâu, chất lượng hàng đầu, nguyên liệu vật tư loại tốt.

– Ép kim Lịch để bàn giá rẻ: (lịch để bàn chữ A: 1,350/cuốn. Lịch để bàn M: 2,200đ/cuốn)                            Sự tăng trưởng vượt bậc của ngành in ấn bao bì trong những năm gần đây đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới dây chuyền công nghệ để phù hợp với xu hướng của thị trường. Đặc biệt trong lĩnh vực ép kim lịch tết, hộp giấy, túi giấy, bao bì. Những máy gia công sử dụng kỹ thuật mới được đưa vào sử dụng nhiều hơn, giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng, góp phần thể hiện được các thương hiệu đặc trưng. Công ty chúng tôi tự hào là công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực này.

Gia công đục lổ sổ còng

Loại sổ tay bìa còng thường dùng còng 2,5cm để đính kèm các trang ruột sổ với nhau. Công ty gia công đục lỗ sổ tay chúng tôi chuyên nhận gia gia công đục lỗ sổ còng A5, A4… cho tất cả công ty gia công quảng cáo trên toàn quốc.
Chuyên nhận làm các loại sổ tay, gia công sổ tay, in các loại sổ tay, làm sổ tay giá rẻ, sổ bìa còng, sổ bìa da, sổ keo gáy, sổ lò xo các loại, nhận làm sổ tay số  giá rẻ cho công ty quảng cáo. Liên hệ:  0942151729

Cung cấp mẫu lịch tết 2022

Mùa lịch tết 2022 đã tới, quý doanh nghiệp đang tìm đối tác thiết kế lịch độc quyền, làm lịch độc quyềnin lịch tết 2022 cho mình. Với lịch độc quyền, quý doanh nghiệp có thể thiết kế theo ý tưởng riêng, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty hoặc hình ảnh độc quyền do thietkelichtet.vn cung cấp với ý tưởng của quý khách.

Lịch tết Tân Phương Nam đem tới Quý Khách hàng nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo về lịch độc quyền, để mẫu lịch tết của quý khách là độc nhất và duy nhất, đẹp nhất. Cám ơn Quý vị đã xem xong Báo giá. Vui lòng liên hệ đặt lịch tại đây!.

DMCA.com Protection Status