in-lich-52-tuan

GIỚI THIỆU

Với hệ thống máy in offset và máy in kỹ thuật số khổ lớn chuyên nghiệp đã và đang thực hiện dịch vụ in ấn cho nhiều công ty quảng cáo trong và ngoài nước. Với công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay các sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất và nhanh nhất .

Với bề dày kinh nghiệm công ty In Ấn TÂN PHƯƠNG NAM chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển trên nhiều mặt hàng và ổn định chất lượng một cách chuyên sâu.

” Nhanh Nhất – Rẻ Nhất – Đẹp Nhất ”

Trong xã hội hiện đại, ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các nhà cung cấp cũng cần phải hết sức chú trọng đến việc đưa thông tin, hình ảnh của mình đến với công chúng. Phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất hiện nay vẫn là hình thức quảng cáo thông qua các sản phẩm in ấn. Đó chính là lý do tại sao in ấn là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ một đơn vị, tổ chức nào – từ in ấn các ấn phẩm văn phòng, in ấn nhãn mác sản phẩm cho tới in ấn các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo, tổ chức sự kiện…

Công ty in ấn TÂN PHƯƠNG NAM với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, phục vụ nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tại tphcm cùng với công nghệ in offset chất lượng cao. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ in ấn với tính chuyên nghiệp cao và giá cả cạnh tranh.

Một số dịch vụ in ấn giá rẻ tiêu biểu của TÂN PHƯƠNG NAM:

– Thiết kế & in tờ rơi
– Thiết kế & in catalogue
– Thiết kế & in brochure
– Thiết kế & in bao bì hộp giấy
– Thiết kế & in danh thiếp (name card hay card visit)
– Thiết kế & in lịch tết
– Và một số dịch vụ in ấn khác như: in poster, in tem nhãn, in menu…

Với kỹ thuật in offset trên nhiều loại giấy:

– In offset trên bao bì giấy.
– In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card…
– In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy decal.
– In biểu mẫu trên giấy nhiều liên (Carboless).
– In offset chuyển nhiệt bằng máy in offset khổ lớn.
– Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.

HỆ THỐNG WEBSITE

Khách hàng

1479

Khách hàng in lịch

578

Đối tác lâu năm

3

Chi nhánh

520

Thiết kế Website

DMCA.com Protection Status