In danh thiếp giá rẻ tại hóc môn

Chưa có đánh giá

In danh thiếp giá rẻ tại hóc môn-thiết kế miễn phí

Ngày nay, tấm card visit (danh thiếp) dường như là một thứ không thể thiểu của người kinh doanh khi gặp khách hàng, đối tác hay bạn bè, người thân. Việc In card visit giá rẻ và làm thế nào để bạn có thể in card visit đẹp, sang trọng thể hiện phong cách của bạn?

Hãy đến với dịch vụ in card visit giá rẻ tại Hóc Môn của công ty in ấn JinPack. Tại đây, Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí lựa chọn những thiết kế mẫu card visit mới nhất, đẹp nhất, được ưa chuộng  nhất hoặc phù hợp riêng với quý khách.

Bảng Giá

Bảng giá in name card

Bảng giá in name card

√. CAM KẾT: IN DANH THIẾP ĐẸP.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi tư vấn và thiết kế danh thiếp miễn phí theo nhu cầu của khách hàng.

√.CAM KẾT: IN DANH THIẾP NHANH.

Đến với Công ty Jinpack, tất cả các công đoạn, từ tiếp nhận đơn hàng, thiết kế, xử lý đơn hàng, in ấn, thành phẩm tới giao hàng đều được thực hiện theo chu trình khép kín, bởi đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm và nhiệt tâm, do đó, sản phẩm luôn được giao tới tận tay quý khách hàng một cách nhanh chóng và đúng hẹn tại TP. Hồ Chí Minh .

√.CAM KẾT: IN DANH THIẾP CHẤT LƯỢNG – BỀN.

Tại Jinpack , tất cả các loại ấn phẩm đều được in trên những loại giấy cao cấp, do đó chất lượng in cũng như chất lượng danh thiếp luôn được đảm bảo sắc rõ và bền đẹp.

Các chất liệu giấy in danh thiếp tại Công Ty bao gồm: giấy tiêu chuẩn, giấy cao cấp, giấy đặc biệt và giấy thân thiện môi trường.

√.CAM KẾT: IN DANH THIẾP GIÁ RẺ.

Với bề dày kinh nghiêm +7 năm trong ngành in ấn, cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, kết hợp với máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn tiết kiệm cũng như tránh được rất nhiều các chi phí phát sinh và hao tổn, do đó, giá in danh thiếp tại Jinpack luôn ổn định, phải chăng và cạnh tranh nhất.

Dưới đây là một số mẫu card ,quý khách có thể tham khảo :

Name card đẹp giá rẻ

Name card đẹp

Mẫu card 4

Mẫu card 4

Mẫu Card 5

Mẫu Card 5

Mẫu card 1

Xem thêm mẫu : Xem Thêm

DMCA.com Protection Status