bàn b

In lịch bàn độc quyền 2023 | Mẫu lịch để bàn độc quyền 2023

In lịch bàn độc quyền 2023 | Mẫu lịch để bàn độc quyền 2023
5 (100%) 1 vote

In lịch để bàn độc quyền 2023 – vì sao phải chọn mẫu lịch bàn độc quyền

Tuy các dòng lịch để bàn phôi có rất nhiều mẫu mã và vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2023 nhờ giá thành rẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp cá nhân bởi họ muốn tất cả là không giống ai, một nét gì đó khác lạ với mọi công ty khác.

Bởi vì lẽ đó mà Lịch độc quyền ngày càng được các công ty & cá nhân chọn in lịch để bàn độc quyền 2023 nhằm quảng bá những hình ảnh và sản phẩm của công ty mình lên tờ lịch của mổi tháng.

z2445061928310_9533dc490698fb5c087e2189bbecf445

Hiện nay dịch vụ in lịch để bàn độc quyền với nhu cầu số lượng đơn đặt hàng tương đối cao. Điều này cho thấy không ít người làm kinh doanh quan niệm rằng, một khi đã chi tiền thì phải làm cho tới nơi tới chốn, và đó là lý do họ ưu ái in lịch để bàn độc quyền nhiều hơn lịch đại trà, dù giá thành cao hơn rõ rệt.

Vậy làm lịch độc quyền là làm gì? Có gì đặc biệt hay nổi trội mà lại được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng như vậy?

In lịch để bàn độc quyền là gì?

In lịch để bàn độc quyền là một loại ấn phẩm lịch tết được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, thường là doanh nghiệp công ty. Đúng như từ “độc quyền”, lịch có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng, không giống bất cứ ấn phẩm và muốn phát hành nhất định phải có giấy phép xuất bản.

In lịch để bàn độc quyền là dịch vụ sản xuất lịch, đảm bảo tác phẩm ra đời phải độc nhất, độc đáo và có bản quyền minh bạch, không ai được quyền sao chép, đạo nhái.

in-lich-de-ban-theo-yêu-cau

Đặc điểm lịch tết độc quyền:

Để một cuốn lịch được xem là độc quyền, ngoài giấy xuất bản xét trên mặt pháp lý thì vẫn còn những tiêu chuẩn nhất định từ thực tế giúp chúng ta dễ dàng nhận diện. Tuy không phải là tất cả và chính xác tuyệt đối, nhưng những gợi ý dưới đây có thể đặc điểm thường thấy đối với thể loại lịch này. Cụ thể:

Về thiết kế : Đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo. Không đi theo lối mòn hoặc quy cách cũ. Không được trùng khớp với các mẫu lịch độc quyền của những đơn vị khác.

Về hình ảnh: Thường sử dụng hình ảnh của công ty, cơ quan, tổ chức hoặc hình nhân viên, công trình, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Chất lượng có độ phân giải cao, sắc nét, phù hợp thuần phong mỹ tục.

Về nội dung: Nhất thiết phải có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, cơ quan; số điện thoại, số fax, địa chỉ chính, chi nhánh, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật…). Nếu muốn ấn tượng hơn, có thể lồng ghép thêm các câu danh ngôn ý nghĩa, lời chúc năm mới từ ban lãnh đạo gửi khách hàng, công nhân viên, đối tác…

Về kích thước và quy cách in: Không cần thiết phải theo bất cứ khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hình thức in lịch độc quyền so với lịch phôi, hoặc mua sẵn.

Ngoài in lịch để bàn độc quyền hiện nay công ty chúng tôi chuyên in tất cả các loại lịch độc quyền khách như : lịch bloc, lịch 7 tờ, lịch 52 tuần…

tinh-hoa-am-thuc-the-gioi-1024x512

Thiết kế Lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, thể hiện bản sắc của từng thương hiệu, tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng và đối tác. Với kinh nghiệm trên 14 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và tư vấn thương hiệu, chúng tôi tự tin và cam kết giúp bạn sở hữu một bộ lịch độc quyền thật độc đáo, ấn tượng nhất mới mức chi phí hợp lý.

 

 

DMCA.com Protection Status