z2445061945082_32b2bec084eb9c59322ef96737cdad5f

✍ Lịch để bàn 2023 ✍ in lịch để bàn 2023 ✍ Mẫu lịch để bàn 2023✍

✍ Lịch để bàn 2023 ✍ in lịch để bàn 2023 ✍ Mẫu lịch để bàn 2023✍
5 (100%) 21 votes

Mẫu lịch để bàn 2023 | in lịch để bàn 2023

Lịch để bàn 2023 là món quà Xuân gói trọn nhiệt huyết, sự trân quý, tâm sức và nâng tầm giá trị của người bán cũng như người trao tặng. Là một loại ấn phẩm lịch để sử dụng trong văn phòng và trong các gia đình,thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc.

Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Trong mỗi tờ lịch để bàn, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Ngoài Lịch để bàn 2023 ra Công ty in lịch tết Tân Phương Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng những ấn phẩm lịch bloc 2023, lịch 52 tuần 2023, lịch treo tường 7 tờ, bìa lịch gắn bloc 2023, lịch lò xo giữa …với nhiều đề tài và giàu giá trị nhân văn, thiết kế ấn tượng với giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm được in ấn với Công nghệ hiện đại nhất.

Print

Giới thiệu lịch để bàn

Cũng như lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm. Tên các đơn vị phát hành lịch có thể được in trên từng tờ lịch hoặc in thẳng lên khung bìa cứng của cuốn lịch để bàn, khi đó khung bìa này có kích thước lớn hơn các tờ lịch.

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A

Các loại lịch để bàn 2023 :

– Lịch bàn A hay còn gọi lịch để bàn chữ A (không note): là lịch để bàn có ba mặt tạo nên một tam giác cân đối, có thể đứng vững trên bànLịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 16 cm x 24 cm được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ

– Lịch bàn M hay còn gọi lịch để bàn M (Có note): LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ M cũng tương tự như lịch để bàn chữ A, nhưng LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ M có thên phần note 52 tuần, gắn liền với lịch và nằm trên mặt bàn để tiện ghi chú, nhắc nhở công việc. Loại lịch này thích hợp cho những người làm việc văn phòng thường xuyên phải ghi chú, theo dõi công việc. 

Lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M

 

In lịch để bàn độc quyền theo yêu cầu:

Nhắc đến lịch độc quyền là nghĩ ngay đến thương hiệu, một cái gì đó mang phong cách riêng biệt không giống những công ty khác

Nhằm mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp một giải pháp in lịch tết tốt nhất, hiệu quả kết hợp ý tưởng và mong muốn thực tế của khách hàng với kinh nghiệm và sự tư vấn của nhân viên chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có một sản phẩm theo ý của khách hàng, rất độc đáo và độc quyền riêng.

Là một công ty chuyên thiết kế lịch độc quyền trong những năm qua, Tân Phương Nam đã và đang đưa ra rất nhiều mẫu lịch để bàn chất lượng tạo nên “độc quyền” cho nhiều thương hiệu nổi tiếng: VietcombankAgribank ACBXimang Bỉm SơnHead Honda

Lý do nên lựa chọn dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu

 • Lý do đầu tiên chính là cần phải lựa chọn một món quà có ý nghĩa và phù hợp với ngân sách công ty.
 • In lịch tết theo yêu cầu là món quà không chỉ bày tỏ sự trân trọng của bạn với các đối tác mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình, mục đích cuối cùng của việc tặng quà cho khách hàng, đối tác chính là nhằm quảng bá thương hiệu của công ty.
 • In lịch theo yêu cầu có thể in toàn bộ thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp

Ưu điểm dịch vụ làm lịch theo yêu cầu:

Làm lịch tết theo nhu cầu khách hàng mang đến hàng loạt ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng đạt được sự kỳ vọng như mong đợi và tối ưu hóa mục đích sử dụng ngân sách. Có thể kể đến những lợi điểm sau:

 • Tạo được phiên bản lịch độc quyền, có một không hai, ấn tượng và mới mẻ, đầy sức hút.
 • PR thương hiệu đúng ý đồ người tặng với nội dung, hình ảnh và thông điệp ý nghĩa.
 • “Đo ni đóng giày” lịch tết, giúp tặng phẩm trở thành quà tặng theo đúng concept mong muốn từ phòng marketing.
 • Tận dụng tối ưu kinh phí cho quà tết, tức là số tiền chi ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận lại.
 • Hiện các đơn vị nhận in lịch theo yêu cầu đang cung cấp 2 gói dịch vụ khác nhau, bao gồm: In lịch theo file thiết kế yêu cầu từ doanh nghiệp, hoặc in lịch trọn gói  theo yêu cầu (chưa có file thiết kế và bên công ty lịch tết sẽ chịu trách nhiệm thực hiện).

Lịch để bàn theo yêu cầu

Theo dự báo từ các chuyên gia, lịch để bàn có thể là siêu phẩm được nhiều người đặt hàng trong năm nay, vì mức giá tầm trung và thiết kế gọn gàng trang nhã, thanh lịch, thích hợp làm quà biếu cho hầu hết mọi đối tượng người nhận, đặc biệt là dân văn phòng, kinh doanh.

Với dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu, thường khách hàng ưa chuộng 2 dòng lịch bàn chữ A và lịch bàn chữ M. Lịch đế dày ít được trọng dụng hơn do giá thành cao và kỹ thuật gia công phức tạp, đòi hỏi sự sáng tạo ở nhiều chi tiết. Hơn nữa, vật liệu làm đế lịch cũng chiếm một khoản kinh phí đáng kể nên có thể làm đội chi phí của toàn kế hoạch.

z2445061928310_9533dc490698fb5c087e2189bbecf445

Lịch tết cho công ty nước ngoài:

Ngoài in lịch tết cho tất cả khách hàng trong nước, chúng tôi còn nhận thiết kế và in lịch cho khách hàng nước ngoài. Thường thì từ tháng 7 khách hàng nước ngoài như Mỹ, Úc, Trung quốc hay singapore ….  sẽ tìm đối tác đặt hàng để sản xuất lịch tết kịp thời. để nhận lịch vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Hầu hết các sản phẩm được in để vận chuyển qua nước ngoài là : lịch để bàn, lịch 7 tờ, bìa lịch gắn bloc…

Giá thành vận chuyển là vấn đề đáng lo ngại nhất. bởi những loại lịch lớn thì trọng lượng lớn. nên khách hàng thường chọn những loại có trọng lượng thấp. đó là phương án tối ưu nhất hiện nay.

Ưu điểm khi chọn in lịch tết tại Việt Nam:

 1.  Khách hàng chọn nhà in tại Việt nam bởi vì giá thành sản xuất rất rẻ, so với in tại nước ngoài thì rẻ hơn mấy lần.
 2. Lịch công ty nước ngoài phát hành ở Việt Nam thường chỉ có dương lịch mà không có âm lịch. Lịch do các đơn vị Việt Nam phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu so ngày âm của người Việt Nam.
 3. Với cùng 1 sản phẩm nhưng có đầy đủ các thông tin cần thiết như: ngày lễ tết dương lịch, ngày lễ tết âm lịch. chất lượng in tương đương hoặc cao hơn. giá thành thấp hơn nhiều lần. tại sao chúng ta không chọn ?

 

Vui lòng liên hệ:
✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
☎ (028) 3815 0888 || 0917 788 498
● Chát Zalo: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet


Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch 7 tờ ✓ Lịch treo tường ✓ Lịch bloc ✓ Lịch 52 tuần✓ Bìa lịch đẹp


 

DMCA.com Protection Status