z2445061908656_c6cd64b716f4ba624de93d62711d104b

công ty in lịch tết giá rẻ | xem mẫu lịch tết giá rẻ 2022

công ty in lịch tết giá rẻ | xem mẫu lịch tết giá rẻ 2022
5 (100%) 2 votes

♦In lịch tết tại TPHCM

In lịch Tết HCM , in lịch để bàn, mùa Xuân đến, muôn hoa đua nở, người người nôn nao đón một mùa xuân mới. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Nhu cầu xem ngày trong năm mới là một việc tất yếu, ai ai cũng cần.

Và công ty, cửa hàng của bạn đang có nhu cầu in lịch Tết để biếu cho khách hàng, nhận viên và bạn bè trong ngày đầu xuân để cám ơn sự hợp tác của họ đối với công ty của bạn. Bạn đang suy nghĩ là phải in như thế nào là đẹp và ấn tượng đối với người mà bạn sẽ biếu. Vậy hãy để công ty in ấn của chúng tôi chuyên về lĩnh vực in lịch Tết, in lịch để bàn giúp bạn có những món quà biếu thật đẹp và ý nghĩa.

✅ Các loại lịch tết phổ biến hiện nay

Có 3 loại lịch tết đẹp, thông dụng mà bạn thường xuyên bắt gặp. Cụ thể như:

 • In lịch để bàn hình chữ A: Loại lịch này chủ yếu được các nhân viên văn phòng sử dụng. Lịch để bàn thường có 13 tờ hoặc 7 tờ in đều 2 mặt.
 • Lịch treo tường: Đây là loại lịch gồm 1, 5, 7, 13 tờ cơ bản. Lịch này được thiết kế kiểu treo tường đóng đinh. Đối với loại 5, 7, 13 được cố định phần trên bằng nẹp hoặc lò xo. Lịch treo tường chủ yếu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lịch bloc: là loại lịch tết mang phong cách cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Loại lịch này được đóng thành quyển bao gồm 365 tờ. Mỗi tờ sẽ tương ứng với 1 ngày trong năm gồm đủ thông tin trong ngày. Lịch bloc chủ yếu được treo trên tường hoặc đặt trên một tấm bìa cứng cố định vào tường.

✅ Quy cách các loại lịch tết thông thường.

Đối với từng loại lịch tết sẽ có mỗi quy cách để in lịch tết tương ứng khác nhau cho từng loại.

✪ Lịch để bàn: được chia ra làm các loại kích thước sau:

 • Lịch để bàn bìa carton chữ A kích thước: 14x30cm, 18x24cm, 15x20cm
 • Lịch để bàn bìa carton chữ M kích thước: 15×21, 16x22cm
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kích thước in lịch để bàn theo yêu cầu của chính bạn, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

z2445061928310_9533dc490698fb5c087e2189bbecf445

✪ Lịch treo tường: Lịch treo tường 2022 được chi làm nhiều loại:

 • Bìa lịch treo tường gắn bloc : Bìa lịch được làm bằng chất liệu carton, in offset trên giấy couche và bồi lên nhau bằng 1 lớp keo, dùng để gắn bloc 14.5×20.5 hoặc 10×14.5…
 • Bìa lịch treo tường gắn bộ số: Bìa lịch được làm bằng chất liệu carton, in offset trên giấy couche và bồi lên nhau bằng 1 lớp keo, dùng để gắn bộ số 13 tờ – theo 13 tuần của năm.
 • Lịch 7 tờ lò xo: bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột bên trong tương ứng mỗi tờ 2 tháng, những mẫu lịch lò xo 7 2022 tờ được thiết kế theo nhiều chủ đề khách nhau như phong cảnh, con người, áo dài hay phong thủy….Kích thước lịch thường: 60x40cm, 30x70cm, 45x70cm…
 • Ngoài ra, kích thước này cũng được công ty chúng tôi tùy biến để thành in lịch độc quyền cho quý khách

in-lich-52-tuan

✪ Lịch bloc: Là mẫu lịch đa dạng về thể loại kích thước và cả chủ đề

 • Lịch bloc trung Kích thước: 10x15cm
 • Lịch bloc đại lỡ Kích thước: 12x18cm
 • Lịch bloc đại Kích thước lịch: 14.5×20.5cm
 • Lịch bloc đại đặc biệt kích thước: 16x24cm
 • Lịch bloc siêu đại kích thước: 20x30cm
 • Lịch bloc cực đại kích thước: 25x35cm
 • Lịch bloc siêu cực đại kích thước: 30x40cm
 • Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt kích thước :38×53 cm

baner1

 

 • IN LỊCH TẾT THEO YÊU CẦU, CÁC MẪU LỊCH ĐỘC QUYỀN là cách để tạo ra bộ mẫu lịch tết sử dụng để xem ngày tháng nhưng đặc biệt mang phong cách riêng biệt của công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Nội dung lịch độc quyền mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó. Không giống như lịch phôi hay còn gọi là lịch thị trường chỉ có hình ảnh chung chung và ép kim tên doanh nghiệp, ở lịch độc quyền từng trang lịch và cả bìa lịch đều là phong cách riêng biệt không đụng với mẫu mã của một ai. Hình ảnh sản phẩm của công ty được đặt lên tờ lịch, logo công ty in được 4 màu chuẩn…

Công ty in lịch tết chúng tôi có rất nhiều mẫu lịch tết 2022 có thể giúp các bạn lựa chọn như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bỏ túi. Trong lịch treo tường có những loại lịch lóc, lịch nhiều tờ, lịch một tờ. Những mẫu lịch có rất nhiều loại hình ảnh phong phú cho bạn lựa chọn như hình ảnh đất nước Việt Nam vào xuân, hình ảnh về gia đình, hình ảnh về hoạt hình, về những trò chơi dân gian của dân tộc, về danh lam thắng cảnh,…Và đặc biệt, đội ngũ thiết kế in ấn lịch để bàn của công ty chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu lịch do các bạn yêu cầu và cung cấp hình ảnh chủ đề. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bố trí hình ảnh, thời gian và những thông tin về công ty của bạn vào những mẫu lịch thật hài hòa, dễ nhìn cho mọi người. Nếu các bạn đã tham khảo tất cả những mẫu có tại công ty, mà vẫn không thể quyết định được là mình sẽ in như thế nào thì công ty có một đội ngũ tư vấn in ấn lịch Tết, sẵn sàng tư vấn, giúp các bạn có một định hướng chính xác.

Banner lich 2020_7

Với hệ thống in ấn hiện đại và mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với đội ngũ in lịch Tết TPHCM, in lịch để bàn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù số lượng là bao nhiêu. Và các bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ phát hiện một giá in rẻ mà chưa từng thấy ở một trung tâm kinh tế lớn như thế này.

Untitled-1

Nếu bạn là một khách hàng đang cần dịch vụ in ấn giá rẻ ở hcm thì hãy gọi cho chúng tôi.

DMCA.com Protection Status