Giảm giá! Mẫu lịch 2017
Lich Bloc_1b

Bloc siêu cực đại đặc biệt Phong Thủy Tài Lộc

770.000 ₫ 450.000 ₫

Tên lịch: Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt 38×53

  • Kích thước: 38 x 53cm
  • Giấy Couche matt 60.2gsm
  • Áo bloc in Metalize
  • Bìa treo Metalize thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3
  • Hộp in theo công nghệ mới, bế nổi 3D
  • Túi vải Đài loan cao cấp tự hủy

Đặt in lịch tết 2020

Quý khách có thể đặt hàng theo một trong các cách sau:

Đặt hàng thông qua Skype:

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua chat Skype : congtyinlichtet

Nếu chưa nhận được trả lời hãy để lại thông tin liên hệ, Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay trong thời gian sớm nhất khi có thể .

Điện thoại trực tiếp:

- Hotline : 0942 15 17 29
- Mr. Minh : 0938 598 987

Mô tả lịch tết

Chưa có đánh giá

Mẫu lịch bloc siêu cực đại đặc biệt Phong Thủy Tài Lộc

Với mỗi người, việc có được may mắn hay tai ương xảy đến còn bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác ngoài phong thủy nhà ở, ví như từ nghiệp quả của gia đình, dòng họ, hoặc từ bản mệnh riêng của mỗi người.

Do những hiểu biết hạn chế hoặc chưa đầy đủ, nên hiện nay, nhiều người có cái nhìn chưa đúng về phong thủy hoặc còn coi đó như một bộ môn mê tín, dị đoan. Người thì tín quá, người lại làm cho qua loa, dẫn đến những kết quả khác nhau.

phong thủy là bộ môn liên quan đến thuật toán có các trường phái khác nhau như Bát Trạch, Dương Trạch tam yếu… Với trường phái Bát Trạch, thì dùng 8 trạch mệnh phối với 8 trạch nhà, kết hợp mệnh của năm sinh theo 60 năm giáp tý để tính ra sự tốt, xấu theo phong thủy.

Ngoài ra, phong thủy còn có địa lý song hành. Khi nói đến địa lý, người ta căn cứ trên địa thế mà đặt ra tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ. Trong đó, Thanh Long của phương Đông là Mộc, Chu Tước của phương Nam là Hỏa, Bạch Hổ của phương Tây là Kim, Huyền Vũ của phương Bắc là Thủy,…

Lich Bloc_1b

Mẫu lịch bloc siêu cực đại đặc biệt 38x53cm chủ đề Phong Thủy Tài Lộc được giới thiệu trong mẫu lịch tết của công ty in lịch tết Tân Phương Nam. Đây là mẫu lịch bloc 2020 đặc sắc kích thước lịch bloc 38x53cm bìa lịch chạm cát, in metalize cao cấp, bloc lịch in 6 màu offset chuyên nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bloc siêu cực đại đặc biệt Phong Thủy Tài Lộc”

DMCA.com Protection Status