Giảm giá! Mẫu lịch 2017
Lịch bloc đại đặc biệt Thế Giới Màu Xanh
PN 17 Xanh Dai dac biet 17×24

Lịch bloc đại đặc biệt AH14 – Thế Giới Màu Xanh

250.000 ₫ 135.000 ₫

Lịch bloc đại đặc biệt AH14 – Thế Giới Màu Xanh

  • Chất liệu: giấy Couche Matt 70gsm
  • Bìa treo thực hiện theo công nghệ Metalize cao cấp. dày 3mm
  • Hộp in metalize cao cấp.
  • Túi vải không dệt cao cấp.

Đặt in lịch tết 2023

Quý khách có thể đặt hàng theo một trong các cách sau:

Đặt hàng thông qua Skype:

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua chat Skype : congtyinlichtet

Nếu chưa nhận được trả lời hãy để lại thông tin liên hệ, Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay trong thời gian sớm nhất khi có thể .

Điện thoại trực tiếp:

- Hotline : 0917 788 498
- Mr. Minh : 0938 598 987

Mô tả lịch tết

Chưa có đánh giá

Bloc Đại Đặc Biệt có kích thước 17×24 hoặc 16×24,Lịch bloc đại đặc biệt được in bằng dây chuyền khép kín, bìa in metalize chiết quang, ruột inoffset 4 màu, 365 tờ in giấy Couche Matt 60.2 gsm. bọc màng co và 2 ốc vít xoắn mạ vàng.

Mỗi gam màu trong cuộc sống đều mang một ý nghĩa đều góp phần tô điểm bức tranh cuộc sống thêm rực rỡ. Thế giới chính là được tạo nên như thế chào đón năm mới 2023, công ty lịch Tân Phương Nam trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ lịch với chủ đề Thế giới màu xanh với rất nhiều màu sắc sống động đó là cảnh quan xanh ngát của những cánh rừng cổ thụ hay thảo nguyên Châu Phi hoang dã bao la, đó là đại dương xanh ngọc trù phú là ngôi nhà của triệu triệu sinh vật biển là những món ăn đầy màu sắc hấp dẫn và tươi mới. Đó là những khoảnh khắc bình yên trong lành và đầy ắp ngọt ngào của cuộc sống. Đó là bức tranh tuyệt đẹp của thiên nhiên bốn mùa, thế giới màu xanh nơi chúng ta sống luôn đầy ắp những khung cảnh rộn ràng và sống động nơi để chúng ta tận hưởng trải nghiệm chanh hòa an vui mỗi ngày. Và để thế giới này luôn tươi đẹp hãy cùng chung tay vun trồng những mầm xanh bảo vệ những cánh rừng, giữ gìn Đại Dương luôn sạch sử dụng tiết kiệm các nguồn năng lượng hữu hạn đó chính là cách bảo vệ ngôi nhà trái đất bảo vệ hành tinh xanh duy nhất mà chúng ta đang sống Chúc quý vị có những trải nghiệm thật thú vị năm 2023.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Lịch bloc đại đặc biệt AH14 – Thế Giới Màu Xanh”

DMCA.com Protection Status