Mẫu lịch tết 2022 | in lịch tết 2022

Mẫu lịch tết 2022 | in lịch tết 2022
5 (100%) 3 votes

Mẫu lịch tết 2022

in-lich-de-ban-theo-yêu-cau

Vào thời điểm gần cuối năm, hầu hết các công ty bao bì đều mải mê chuẩn bị cho mình những mẫu lịch tết 2022 đẹp, ấn tượng để phục vụ cho công việc sản xuất, in ấn. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về lịch của thị trường.
Cứ khoảng tháng 9, tháng 10 hàng năm các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có kế hoạch in lịch tết để làm quà tặng tri ân khách hàng của mình. Những mẫu lịch tết 2022 thiết kế đẹp mắt và gia công cẩn thận sẽ giúp các cơ quan truyền tải được tình cảm, sự kính trọng cũng như quảng bá thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng.

Xem mẫu lịch 52 tuần

in-lich-52-tuan

Ngay bây giờ, các nhà sản xuất, in lịch tết đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất cả về chất lượng, mẫu mã thiết kế, công nghệ in ấn mới để phục vụ cho mùa lịch 2022 đang đến dần. Mùa tết, nhà nhà sắm sửa cho mình những tấm lịch để báo hiệu một năm cũ sắp qua và đón chào một năm mới với bao hi vọng, nhiệt huyết mới vào sự thành công và an khang thịnh vượng.
Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, công ty in In Bảo Ngọc cho ra mắt những mẫu lịch tết 2022 đẹp, hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem mẫu lịch tết treo tường

ao dài

Gồm lịch lò xo – nẹp thiếc 5 tờ – 7 tờ  v.v….

Lịch có nhiều loại bao gồm lịch treo tường: Phân ra làm 2 loại nhỏ là lịch lò xo và lịch nẹp thiếc. Trong mỗi loại lại phân ra thành lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và loại 13 tờ.
Lịch để bàn là loại lịch lò xo cũng phân số tờ tương tự như lịch treo tường.
Lịch Bloc thông thường bao gồm 365 tờ, mỗi tờ là một ngày theo cả lịch âm-dương, có thông tin ngày, tháng năm theo hệ đếm can chi.

Năm 2021 đã gần hết, đây là thời điểm chuẩn bị cho công việc in lịch tết 2022 dành tặng cho khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu đó kịp thời mong quý khách bớt chút thời gian liên hệ với chúng tôi sớm nhất , Vừa đảm bảo tiến độ vưà đảm bảo có mẫu lịch tết đẹp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu với bộ lịch 2022.

Print

Liên hệ với chúng tôi để được in những mẫu lịch độc quyền và rẻ nhất

Bảng giá lịch bloc 2022 | Mẫu lịch để bàn 2022 | Mẫu bìa lịch | Bảng giá in lịch tết 2022

 

DMCA.com Protection Status