Quà tặng lịch đôc quyền

Chưa có đánh giá

Giới thiệu Quà tặng lịch đọc quyền 2023

Ngày nay không khó để đi kiếm một mẫu thiệp đẹp cho ngày tết, một mẫu lịch độc quyền đẹp mang chủ đề phù hợp để doanh nghiệp giành làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp năm mới.

baner web 2
Nhưng thay vì lựa chọn những mẫu có sẵn bán tràn lan trên thị trường, nội dung không mới, dễ nhàm chán, không ấn tượng, và có thể có những điểm bạn phải chấp nhận dù không ưng ý. Nếu bạn có ý tưởng về một bộ quà tặng lịch độc quyền mang đậm dấu ấn, phong cách của doanh nghiệp hay cá nhân hãy tìm tới công ty in lịch

Công ty in lịch độc quyền

Nơi sẽ biến ý tưởng của bạn thành một bộ lịch độc quyền độc đáo, nói lên được phong cách của bạn, truyền tải được thông tin của doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, truyền tải được tình cảm của bạn tới người thân trong gia đình, bạn bè và những người bạn yêu mến.
Vậy làm thế nào để có thể tự thiết kế một bộ lịch đọc quyền thú vị và ấn tượng khi tết 2016 đang cận kề? Bạn có thể đưa vào bộ lịch những hình ảnh ngộ nghĩnh của cá nhân, người thân, bạn bè, những khoảnh khắc đáng nhớ mà khi mọi người nhìn vào sẽ bật cười và thốt lên: tuyệt quá, cảm ơn bạn nhiều nhé. Nếu bạn là doanh nghiệp?

Quà tặng lịch độc quyền tại sao không ?

Tại sao lại không đưa hình ảnh về công ty, những hoạt động nổi bật, những thành tích của bạn được trong năm 2016, hình ảnh về khách hàng thân thiết, những người đã cùng bạn tạo nên thành công và song hành cùng bạn trong năm 2015 vừa qua? Một bộ lịch đọc quyền để bàn nho nhỏ, xinh đẹp, ấn tượng sẽ làm đẹp lòng người thân, bạn bè và khách hàng của bạn.

Nhất là trong thời điểm hiện tại khi mà mọi người còn phải bộn bề với những lo toan của cuộc sống thì món quà của bạn thực sự trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet hướng dẫn làm lịch từng bước, từng bước một rất cụ thể và chi tiết bằng những phần mềm hỗ trợ như: Frameshow, FastStone Capture, Photo Collage Max, Photo Calendar… Chúng tôi có một bài hướng dẫn bạn cách làm lịch đọc quyền cá nhân, vui lòng xem tại đây.

Lịch độc quyền 2023 giá rẻ

Tùy sở thích, ý tưởng sáng tạo của mỗi người sẽ cho ra đời những bộ lịch đọc quyền độc đáo khác nhau. Nhưng hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm những mẫu câu chúc năm mới đẹp độc đáo như: “Happy New Year 2023”, “Chúc mừng năm mới 2023”, “Xuân 2023”…

Những mẫu hoa văn trang trí đẹp, tìm kiếm những khung ngày tháng phù hợp, đính kèm những hình ảnh yêu thích, bạn có thể kể một câu chuyện bằng hình ảnh về doanh nghiệp của bạn, về khách hàng, về người thân, bạn bè, có thể chú thích, đánh dấu những ngày quan trọng như sinh nhật người thân, bạn bè bài trí sao cho vừa mắt, đẹp và ấn tượng và cuối cùng là đem tới công ty in lịch để in. Nếu bạn in ấn với số lượng lớn thì giá in ấn một bộ lịch khá rẻ.

Bảng giá lịch bloc 2023 | Mẫu lịch để bàn 2023 | Mẫu bìa lịch | Bảng giá in lịch tết 2023

tu-van-ban-lich

DMCA.com Protection Status