Quy tắc tự thiết kế lịch tết

Chưa có đánh giá

Quy tắc tự thiết kế lịch tết 2023

z2445061928310_9533dc490698fb5c087e2189bbecf445

Lịch tết 2023 được doanh nghiệp sử dụng như là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng – trong tương lai có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn. Thông qua lịch, doanh nghiệp của bạn có thể gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng. Nếu bạn muốn tự thiết kế lịch tết 2023 để sử dụng như một món quà tặng, thì một số quy tắc tự thiết kế lịch tết 2023 , in lịch sau đây có thể hữu ích cho bạn.

Chọn thể loại và chủ đề khi thiết kế lịch tết 2023

in-lich-de-ban-theo-yêu-cau

Thị trường hiện nay có nhiều thể loại như lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư. Chủ đề lịch lịch thị trường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ.

Bạn có thể căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của nhân viên thiết kế của Công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM trong việc tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho thu hút nhất. Thể loại và chủ đề chọn đúng với quy tắc tự thiết kế lịch tết sẽ giúp cho lịch của bạn được sử dụng suốt năm 2023.

Chọn kích thước và hình ảnh lịch tết 2023

Kích thước lịch thay đổi tùy theo thể loại. Mỗi loại sẽ có một số kích thước phổ biến. Tuy nhiên bạn có thể tạo cho mình một kiểu dáng độc đáo mới lạ để cho sản phẩm thêm ấn tượng. Nếu không chọn chủ đề với các hình ảnh có sẳn, bạn vẫn có thể kết hợp với nhiếp ảnh gia để tạo cho mình một bộ ảnh với phong cách riêng biệt. Công ty in lịch TÂN PHƯƠNG NAM sẽ giúp bạn chọn lựa, xử lý hình ảnh, sáng tạo bố cục đẹp, phù hợp với Quy tắc tự thiết kế lịch tết đúng ý nghĩa của cuốn lịch mà bạn muốn gởi gắm đến người nhận trong dịp đầu năm.

Chọn vật liệu in phù hợp với bộ lịch tết 2023

Bạn muốn có một cuốn lịch in thành phẩm với chất lượng cao, sang trọng, lịch lãm để trao tặng khách hàng? Vì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không muốn treo hay để trên bàn một cuốn lịch in bằng giấy kém chất lương. Tiết kiệm chi phí là tốt nhưng trong việc chọn nguyên liệu in lịch, chất liệu kém chất lượng sẽ không thể có một bộ lịch sang trọng và ấn tượng, và hiệu quả nó mang lại? không cần nói bạn cũng có thể hình dung ra được.

Tốt nhất hãy làm việc với nhân viên thiết kế của Công ty in lịch TÂN PHƯƠNG NAM, bạn sẽ được tư vấn hoặc cung cấp mẫu để có thể chọn trực tiếp. quy tắc tự thiết kế lịch tết Thiết kế đẹp, hình ảnh độc đáo, nguyên liệu làm lịch phù hợp sẽ tạo ra những bộ lịch chất lượng.

Không gian trống trên lịch tết để ghi chú

Cuốn lịch của bạn nên thiết kế để có đủ không gian ghi chú một cuộc hẹn, những ngày kỷ niệm quan trọng, sự kiện trong tuần, tháng cần theo dõi… Quy tắc tự thiết kế lịch tết Trong thiết kế lịch hiện đại, cuối những cuốn lịch thường có thêm vài trang trắng để có thể ghi chú thêm những thông tin cá nhân khi cần, hoặc có những sitcker nhỏ nhắn, được in sẳn rất tiện lợi cho bạn.
Thương hiệu và thông tin liên hệ nổi bật trong bộ lịch tết
Bạn đừng quên lý do đầu tư cho sản phẩm này, Nó giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. Đừng quên những thông tin quan trọng về thương hiệu, logo, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ và điện thoại liên hệ…

Những thôn tin này nên để ở những vị trí dễ nhìn, dễ nhận biết. Và chắc chắn rằng những thông tin đưa vô lịch là chính xác. Qua cuốn lịch quà tặng bạn sẽ để lại ấn tượng thực sự tốt đẹp đối với đối tác và khách hàng, và biết đâu những khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn sau khi cảm nhận được ý nghĩa những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn gửi gắm tới họ!

Print

Trên đây là Quy tắc tự thiết kế lịch tết bạn có nhu cầu in lịch tết vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc xem bảng giá lịch tết 2023

DMCA.com Protection Status